อาจารย์ ดร.พิษณุรักษ์ กันทวี อาจารย์สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ กับ บทสัมภาษณ์ “นักวิจัยเด่นของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ กับ บทสัมภาษณ์ “นักวิจัยเด่นของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ปีงบประมาณ2562”
ภายใต้ทุนสนับสนุนการวิจัยจาก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม