สาขาวิชากายภาพบำบัด สนว.วิทยาศาสตร์สุขภาพ ออกให้บริการ นักวิ่ง งาน 'Night Run for Chiang Rai Games'

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำนักศึกษาสาขาวิชากายภาพบำบัด ชั้นปีที่ 3 และ 4 คณาจารย์และนักวิชาการกายภาพบำบัด เข้าร่วมการจัดการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนการกุศล "Night Run for Chiang Rai Games" เพื่อช่วยเหลือและให้บริการกับนักวิ่งในจุดให้บริการกายภาพบำบัด ในวันที่ 6 ตุลาคม 2561 ระหว่างเวลา 18.00 -23.00 น. ณ บริเวณหน้าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ไปจนถึง หอนาฬิกาเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

โดยสิ่งที่นักศึกษาได้เรียนรู้จากกิจกรรมครั้งนี้คือการเตรียมความพร้อมและการให้การรักษาแก่นักกีฬาเพิ่มขึ้น