เชิญเข้าร่วม ประชุมสัมมนานานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เรื่อง "การศึกษาในฐานะกลไกขับเคลื่อนการพัฒนาภูมิภาคอย่างยั่งยืน (Education as a Mechanism for a Regional Sustainable Development)"

ในวันที่ 24 กันยายน พ.ศ.2561 เวลา 13.30-17.00 น. ณ ตึก หอประชุม C4 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง