แพทย์แผนไทยประยุกต์ มฟล. สร้างเสริมทักษะวิทยาศาสตร์ให้นักเรียนมัธยมฯ

วันที่ 16 กันยายน 2561 สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้จัดกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมทักษะในด้านการเรียนรู้วิทยาศาสตร์สําหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 (Science Process Skills Activities 2018) จากโรงเรียนดํารงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย โดยมุ่งหมายพัฒนาทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์ผ่านกิจกรรมการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร การวิเคราะห์สารสำคัญจากสมุนไพร และหลักการใช้ยาสมุนไพรอย่างถูกต้อง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อตนเอง สังคม และประเทศชาติ

#MFU20years