สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ จัดพิธีไหว้ครูแพทย์แผนไทย ประจำปี 2561

ในวันที่ 6 กันยายน พ.ศ.2561 สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ จัดพิธี ไหว้ครูแพทย์แผนไทยประจำปี 2561 ณ  ห้อง 518 ชั้น 5 อาคารปรีคลีนิก (M3 518) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.รัชนี  สรรเสริญ คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เป็นประธานในพิธี กล่าวให้โอวาทและเปิดงาน

พิธีไหว้ครูแผนไทย จะจัดขึ้นทุกปี เพื่อให้นักศึกษาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ได้ตระหนักถึงจรรยาบรรณทางวิชาชีพ ได้ระลึกถึงพระคุณครู และช่วยสืบสานวัฒนธรรมประเพณีทางการแพทย์แผนไทย  รู้ตระหนักในคุณค่าของความเป็นไทย ดำรงไว้ซึ่งศิลปวัฒนธรรมอันดีงามต่อไป