ขอแสดงความยินกับ Kenshin Mizushima นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และนายการัณณ์ มาลงโฮตรา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมการแข่งขัน IRONMAN 70.3 World Championship 2024 New Zealand

หมวดหมู่ข่าว: [HealthSci] ข่าวกิจกรรม

ขอแสดงความยินกับ Kenshin Mizushima นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ กับการคว้าดับ Overall 6th อับดับที่2 ของกลุ่มอายุ และนายการัณณ์ มาลงโฮตรา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพได้ลำดับที่ 6 รุ่นอายุ 18-24 ปี ในการแข่งขัน Ironman 70.3 Viet Nam เมื่อวันที่12 พฤษภาคม 2567 โดยการแข่งขันครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าร่ามการแข่งขัน IRONMAN 70.3 World Championship 2024 New Zealand ต่อไป
#Healthscienc e#สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ #SHS #MFU