หมวดหมู่ข่าว: [HealthSci] ข่าวกิจกรรม

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ภานุพงศ์ ภัทรเชาว์ รองคณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับรางวัล "นิสิตปัจจุบันดีเด่น" ประจำปี 2567 เนื่องในโอกาส ครบรอบ 57 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2567 โดยปัจจุบันอาจารย์ภานุพงศ์กำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปริญญาเอก สาขาวิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร