ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. อณุตรา หงษ์ทอง และคุณพิมพ์ชนก ประภาศรีเกตุ นักวิชาการสุขาภิบาล เทศบาลนครเชียงราย และศิษย์เก่าสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดโครงการ Clean Air without Border จัดโดย UNDP WHO และ GIZ

สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. อณุตรา หงษ์ทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม และคุณพิมพ์ชนก ประภาศรีเกตุ นักวิชาการสุขาภิบาล เทศบาลนครเชียงราย และศิษย์เก่าสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 2 ซึ่งได้ร่วมทีมกับ NIKORAI ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เทศบาลนครเชียงราย และสมาชิกจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดโครงการ Clean Air without Border จัดโดย UNDP WHO และ GIZ

Sending congratulations to Miss Pimchanok Prapasrigate (Sanitation Officer at Chiang Rai Municipality and EnvH MFU alumna) and Dr. Annuttara Hongthong (lecturer at the environmental health program, school of health science at MFU). They work with the Lao PDR team to determine the winner of the UNDP, WHO, and GIZ project "Clean air without border.