วันที่ 1 เมษายน 2567 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้จัดกิจกรรมการนำเสนอข้อมูลและแลกเปลี่ยนเรียนรู้สหวิชาชีพวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีทั้ง 4 หลักสูตรเข้าร่วมกิจกรรม

ในวันที่ 1 เมษายน 2567 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้จัดกิจกรรมการนำเสนอข้อมูลและแลกเปลี่ยนเรียนรู้สหวิชาชีพวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมีนักศึกษาจากทั้ง 4 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สตร์การกีฬาและสุขภาพ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมนำเสนอข้อมูล ภายใต้โครงการเสริมสร้างทักษะการพัฒนาความเข้มแข็งทางสุขภาพของชุมชนต้นแบบอย่างยั่งยืน 2567

วัตถุประสงค์ของกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อฝึกและเตรียมความพร้อมนักศึกษาของสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในการทำงานร่วมกับชุมชนภาคีเครือข่ายและมีความเข้าใจชุมชนในมิติด้านต่างๆ รวมทั้งส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะการแก้ไขปัญหาแบบภาพองค์รวมร่วมกับบุคลากรสหสาขาวิชาชีพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการแก้ไขปัญหาสุขภาพของชุมชนอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

#สำนักวิชาวิทยาศาตร์สุขภาพ #MFU #HealthScience #hsmfu #healthsciencemfu #SchoolofHealthScience