วันที่ 30-31 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมาบุคลากรสายสนับสนุน สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้อบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพ ISO9001:2015

วันที่ 30-31 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสู่มาตรฐานการปฏิบัติงานระบบบริหารคุณภาพ (ISO9001:2015) ซึ่งบุคลากรสายสนับสนุน สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการตรวจประเมินคุณภาพภายใน (Internal Audit)ตามมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ (ISO 9001: 2015) โดยได้รับเกียรติจากคุณไชยวัฒน์ จันทร์ปลั่ง วิทยากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านระบบควบคุมคุณภาพ มาให้เทคนิคและวิธีการในการตรวจประเมินคุณภาพรวมไปถึงแนวทางในการจัดทำรายงานผลการประเมินจากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายใน (CAR) ในอนาคตอีกด้วย

#schoolofhealthscience #MFU #ISO #EdPEx #IQA