สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ขอแสดงความยินดีกับ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ที่ได้รับหนังสือรับรองมาตรฐานคุณภาพตามเกณฑ์ AUN-QA จากเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network)

#schoolofhealthscience #MFU #AUNQA #ASEANUniversitynetwork