วันที่ 7 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก University of Health Science (UHS),Lao People's Democratic Republic โดย ผศ.ดร.วิภพ สุทธนะ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาได้กล่าวต้อนรับแนะนำสำนักวิชาฯ และ อ.ดร.พิษณุรักษ์ กันทวี จากหน่วยวิจัยเชิงพื้นที่สุขภาพของชุมชนชายขอบ (Unit for Area-based research and innovation in cross-border health care) ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับความร่วมมือในอนาคตและประธานหลักสูตรทั้ง 5 หลักสูตรได้แนะนำหลักสูตรศึกษาต่อสำหรับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา