วันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2567 บุคลากรสายสนับสนุน สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมการเตรียมความพร้อมในการรองรับการตรวจประเมินคุณภาพการปฏิบัติงานตามกรอบ มาตรฐานสากล (International Organization Standards: ISO) โดยได้รับเกียรติจากคุณ คุณไชยวัฒน์ จันทร์ปลั่ง บรรยายให้ความรู้เรื่องการตรวจประเมินตามมาตรฐานสากล และการนำคู่มือมาประยุกต์ใช้ในการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพในสำนักวิชาฯ ต่อไป

#schoolofhealthscience #MFU #EdPEx