ขอแสดงความยินดีกับ Kenshin Mizushima นักศึกษาชั้นปีที่4สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ กับการคว้าดับ Overall 8th อับดับที่ 2 ในการแข่งขัน Toyota Ironman 70.3 Bangsaen

ขอแสดงความยินดีกับ Kenshin Mizushima นักศึกษาชั้นปีที่4สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ กับการคว้าดับOverall 8th อับดับที่2 ของกลุ่มอายุ ในการแข่งขัน Toyota Ironman 70.3 Bangsaen เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567

ขอบคุณผู้สนับสนุนในการแข่งขันครั้งนี้

#MaeFahLuangUniversity #Probike #Trek #Bontrager  #Onrunning  #menstagram  #SinghaCorporation #TP12 #PimanInn #Thaweeyont #F2PSportswear #Vietjet #AdrenalineCoachingThailand #XrealSport #PocariSweat #OakleyThailand