วันที่ 24-25 มกราคม 2567 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย โดย อาจารย์ ดร.ศิริวรรณ กันติสินธุ์ และอาจารย์เฉลิมพันธ์ แก้วกันทะ พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย เข้าร่วมการนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัยครั้งที่ 13 Frontier area-based research for sustainable development goals ณ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งในครั้งนี้นักศึกษาฯ ได้มีการนำเสนอผลงาน ทั้งในรูปแบบ Onsite ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์(ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา และการประชุม Online ผ่านระบบ Zoom

On January 24–25, 2024, the program of Occupational Health and Safety by Dr. Siriwan Kantisin, Lect. Chaleomphan Kaewkanta, and Occupational Health and Safety students participated and presented their research both on-site and online in the 13th Phayao National Research Conference, "Frontier Area-Based Research for Sustainable Development Goals," at the University of Phayao, Thailand.

#OHS #MFU #SchoolofHealthScience #SDG3 #SDG9 #projectbasedlearning #PBL