ขอแสดงความยินดีกับ นายเคนชิน มิซูชิมะ นักศึกษาชั้นปี ที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ นักไตรกีฬา จากชมรมไตรกีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง คว้า 3 รางวัล จากการเข้าร่วมการแข่งขัน IRONMAN 70.3 Phu Quoc ประเทศเวียดนาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา
โดยทำผลงานได้ยอดเยี่ยม 3 รางวัล ในการแข่งขัน ได้แก่ Overall 1st, A list category 1st และ Age group 1st ซึ่งยังทำสถิติใหม่ในรายการนี้ด้วยเวลา 4:22:48 และเป็นคนเอเชียคนแรก ที่มี course record ในสองสนามของ Ironman 70.3 ได้รับสิทธิ ไปแข่ง Ironman 70.3 World Championship 2024 New Zealand
.
ขอบคุณผู้สนับสนุน #Probike #Trek #Bontrager #Onrunning #menstagram #MaeFahLuangUniversity #PimanInn #Thaweeyont #singhaCorporation #TP12 #F2PSportswear #AdrenalineCoaching #Vietjet #XrealSport #PocariSweat #AdrenalineCoachingThailand
.
ภาพ/ข้อมูล : อ.ดร.วรเชษฐ์ จันติยะ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ  ชมรมไตรกีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง