ในวันที่ 24 - 25 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ดร.วีรยุทธ สิริรัตน์เรืองสุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับเชิญให้บรรยายในหัวข้อ "กรอบแนวคิดการพัฒนางานอนามัยสิ่งแวดล้อม" "

ดร.วีรยุทธ สิริรัตน์เรืองสุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับเชิญให้บรรยายในหัวข้อ "กรอบแนวคิดการพัฒนางานอนามัยสิ่งแวดล้อม" ภายใต้โครงการ “การพัฒนาศักยภาพสมาชิกเครือข่ายศูนย์การเรียนรู้ด้านการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนจังหวัดเชียงราย ประจำปีงบประมาณ พ.. 2566” ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารคชสาร ศูนย์บูรณาการการเรียนรู้และนันทนาการองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย สำหรับกลุ่มอำเภอเมือง แม่ลาว เวียงเชียงรุ้ง เวียงชัยวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมโรงเรียนปล้องวิทยาคม สำหรับกลุ่มอำเภอพญาเม็งราย เวียงแก่น เทิง ขุนตาล เชียงของ วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม สำนักงานเทศบาลตำบลเมืองพาน สำหรับกลุ่มอำเภอแม่สรวย เวียงป่าเป้า พาน ป่าแดด และวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 หอประชุมสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา (หนองมโนราห์) สำหรับกลุ่มอำเภอเชียงแสน แม่จัน แม่สาย แม่ฟ้าหลวง ดอยหลวง