สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง School of Health Science ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยชมภู อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม โครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการขยะในขุมชน (3R) แบบบูรณาการ ถังขยะเปียกลดโลกร้อน ณ หมู่บ้านร่มเย็น หมู่ 11 ต.ห้วยชมภู อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
วิทยากรผู้บรรยายได้แก่ อาจารย์ ดร. อนุวัต อุ่นคำ และ อาจารย์ ดร.นพฤทธิ์ สุทธศิลป์