ขอแสดงความยืนดีกับทีม ENHANCED VISION ที่ได้รับเงินสนับสนุนจากส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ขอแสดงความยินดีกับทีม ENHANCED VISION ที่ได้รับเงินสนับสนุนจากส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีนางสาวกัญญาณัฐ สมทอง นักศึกษาสาขาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิทยาศาสตร์สุขภาพร่วมอยู่ในทีม