ขอแสดงความยินดี กับนางสาวมุทิตา ธุวะคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน เพื่อเรียนรู้กระบวนการวิจัย ณ มหาวิทยาลัย Fang Chia University ใต้หวัน

ขอแสดงความยินดี  กับนางสาวมุทิตา ธุวะคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน เพื่อเรียนรู้กระบวนการวิจัย ณ มหาวิทยาลัย Fang Chia University ใต้หวัน ประจำ ปี 2566