ขอแสดงความยินดี กับนางสาว กัญญาณัฐ สมทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ขอแสดงความยินดี  กับนางสาว  กัญญาณัฐ สมทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากผลงาน Macada Charcoal ในกิจกรรม Smart Start Idea by GSB 2023