ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับการคัดเลือกผลงานกิจกรรมประกวด Smart Start Idea by GSB Startup

ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งได้มีนักศึกษาจากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ จำนวน 3 คน ที่ได้รับการคัดเลือกผลงานกิจกรรมประกวด Smart Start Idea by GSB Startup รอบคัดเลือก 40 ผลงานระดับประเทศ ภายใต้โครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy) ประจำปี 2566

ผลงานชนะเลิศทีม Hydrogel Mask to Serum
รับทุนการศึกษา 5,000 บาท

1. นางสาวปฏิญญา ฆาเราะ
  2. นางสาวฮารีษะ หะยีอุมา
    ศิษย์เก่า สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

ผลงานรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ทีม Starvation Cure
รับทุนการศึกษา 3,000 บาท

1. นายทวีรัชต์ องค์ศรีตระกูล
    สำนักวิชาอุสาหกรรมเกษตร
  2. นายยงยศ เอ่งฉ้วน
  3. นายกิตติภูมิ สืบสมบัติ
  4. นายสรัล ปรีชากรรม
    สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
  5. นายธนภัทร พานิชย์วิลัย
    สำนักวิชาจีนวิทยา

ผลงานรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทีม MacadaCoal
รับทุนการศึกษา 2,000 บาท

1. นางสาวกัญญาณัฐ สมทอง