สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยสาขาวิชาอนมัยสิ่งแวดล้อม ได้จัดกรรม 3Ls: Live, Learn and Love เพื้อให้ควาารู้กับนักศึกษาในการป้องกันตนเองจากความเสี่ยงในเรื่องสุขภาวะทางเทศ

ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดกิจกรรม 3Ls: Live, Learn, and Love ณ ห้อง E3B-101 เพื่อให้ความรู้กับนักศึกษาในการป้องกันตนเองจากความเสี่ยงในเรื่องสุขภาวะทางเพศ และการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โดยได้รับเกียรติจาก มูลนิธิ M-Plus เชียงราย มาให้ความรู้กับน้องๆ และมีกิจกรรมให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาวะทางเพศ รวมทั้งบริการตรวจสุขภาพทางเพศฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลยครับ

สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ขอขอบพระคุณมูลนิธิ M-Plus ที่ให้การสนับสนุนวิทยากร และให้การสนับสนุนบริการให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาวะทางเพศ และหวังว่าเราจะได้เจอกันอีกในครั้งต่อๆไปนะครับ