หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

Fitness Chiang Rai United Fitness Test Learning by doing

คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ทดสอบสมรรถภาพทางกายให้กับนักฟุตบอลทีมลีโอเชียงรายยูไนเต็ด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม สนาม ลีโอสเตเดี้ยม ที่ผ่านมา

|   |  28 ครั้ง