เชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์นักศึกษา

หัวข้อ : MANAGEMENT MODEL OF SURVEILLANCE, PREVENTION AND CONTROL OF COVID-19 IN BORDER COMMUNITY, MAE SAI DISTRICT, CHIANG RAI PROVINCE
นำเสนอ โดย นางสาว จิราภรณ์ แสงสุวรรณ์ นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสุขภาพชายแดน
ในวันจันทร์ ที่ 4 ก.ค. 2565 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุม ชั้น 3 ตึกสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ