นักศึกษาสาขาวิทย์ฯ กีฬา ชั้นปีที่4 ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคเหนือ ร่วมแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ชนิดกีฬายูยิตสู

ในงานกีฬาแห่งชาติ รอบคัดเลือก ภาค 5 ครั้งที่ 47 “ลำพูนเกมส์” ระหว่างวันที่ 14-23 มกราคม 2565 นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ชั้นปีที่ 4 รับรางวัล ชนิดกีฬายูยิตสู จำนวน 2 คน ดังนี้
1.นางสาว ชนานันท์ สิงห์เส
ผลการแข่งขัน
ประเภท ต่อสู้  รุ่นน้ำหนักระหว่าง 49-55 kg เหรียญทองแดง
ประเภท จับล็อค  รุ่นน้ำหนักระหว่าง 49-55 kg เหรียญทองแดง
2.นางสาว ธัญลักษณ์ สมคำ
ผลการแข่งขัน
ประเภท ต่อสู้  รุ่นน้ำหนักระหว่าง 55-62 kg เหรียญทองแดง
ประเภท จับล็อค  รุ่นน้ำหนักระหว่าง 55-62 kg เหรียญทองแดง

และทั้งคู่ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคเหนือ ร่วมแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ต่อไป