อาจารย์สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ รับรางวัล นักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2564

ผศ.ดร.ธวัชชัย อภิเดชกุล คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ุขภาพ
ได้รับรางวัล นักวิจัยระดับมหาวิทยาลัย ระดับดีมาก Best Researcher Awards

ผศ.ดร.พรรณนิภา  ดอกไม้งาม อาจารย์ประจำสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
ได้รับรางวัล นักวิจัยระดับสำนักวิชา The Best Researcher of School Awards in Health Science

ในพิธีมอบรางวัลนักวิจัย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2564
ในวันที่ 11 มกราคม 2565 ณ ห้องเชียงแสน อาคารวันชัย ศิริชนะ