รับสมัคร อาจารย์สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดรับสมัคร อาจารย์ประจำ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

คุณสมบัติเบื้องต้น

• สำเร็จการศึกษาระดับ ปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก
  • มีประสบการณ์ในการทำงานตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับวิชาชีพ อย่างน้อย 1 ปี
  • มีผลทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษ TOEFL, IELTS, CU-TEP

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ผศ.ดร.โกวิทย์  นามบุญมี