คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ต้อนรับ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย TOP20 ของสหรัฐอเมริกา

ในวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2561 รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนี  สรรเสริญ  คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ให้การต้อนรับ Mr.Kyle Sullivan, Pubilc Policy Program และ Miss Elizabeth Guthrie, Industrial Hygiene Program จาก School of Public Healh, University of Michigan มหาวิทยาลัย Top20 ด้านวิศวกรรมศาสตร์ ของประเทศสหรัฐอเมริกา และอันดับ 21 ของโลก ซึ่งนักศึกษาทั้ง 2 คนเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนในหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย โดยร่วมปฏิบัติงานวิจัยกับ ผศ.ดร.โกวิทย์  นามบุญมี และนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ในโครงการวิจัยการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์แบบบูรณาการและสุขภาพเกษตรกรชนชาติพันธุ์ ในระหว่างเดือน มิถุนายน-สิงหาคม พ.ศ.2561 โดยได้เข้าเยี่ยมคารวะท่านคณบดีและรายงานการร่วมปฏิบัติงานที่ประเทศไทยจนโครงการแล้วเสร็จจากการสนับสนุนของ University of Michigan