นักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์บัณฑิต ชั้นปีที่ 4 สนว.วิทยาศาสตร์สุขภาพ คว้า 2 รางวัลดีเด่น

คณาจารย์และนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์บัณฑิต ชั้นปีที่ 4 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล. เข้าร่วมการประชุมวิชาวิชาการเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิชาการและได้รับการตีพิมพ์แบบ Full proceeding จำนวน 22 ชิ้นงาน ทั้งแบบวาจาและโปสเตอร์ ทั้งนี้ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับ "รางวัลดีเด่น" ได้แก่

น.ส. ทิพย์ธัญญา บุญสิงมา นักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์บัณฑิต
นำเสนอแบบปากเปล่า เรื่อง “ผลการประยุกต์ใช้ทฤษฎีแบบแผนความเชื่อด้านสุขภาพในผู้ที่บริโภคแอลกอฮอล์ใน บ้านป่าฮ่างงาม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย”

น.ส.ยุพาพร สุยะใหญ่ นักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์บัณฑิต
นำเสนอแบบโปสเตอร์ เรื่อง “ความรู้ ทัศนคติ และพฤติกรรมการใช้สารเคมีศัตรูพืชต่อระดับโคลีนเอสเตอเรสเอนไซม์ ในกลุ่มเกษตรกรบ้านเหมืองลึก ตำบลโป่งแพร่ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย”

ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 18 และลำปางวิจัย ครั้งที่ 4 “บูรณาการงานวิจัยสู่การพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน” ในวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง